ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN

Địa chỉ

108 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thời gian

14h ngày 16-07-2017

Diễn giả

Tiến sĩ/ Bác sĩ Igor Rudenko

Khách mời

MC Cát Tường

Căng da mặt bằng Chỉ Pha Lê Giọt Nước là gì?

Đã qua cái thời căng da mặt bằng Chỉ Collagen/ Vàng 24K, giờ là đỉnh cao của phương pháp Trẻ Ra 10 Tuổi với Chỉ Pha Lê Giọt Nước (độc quyền tại Medilas) – “Một bước tiến vượt bậc” của năm trong ngành Thẩm mỹ nội khoa hiện nay. Vậy phương pháp Chỉ Pha Lê Giọt Nước là gì mà có thể giúp chúng ta 10 lần trẻ ra như thời thanh xuân trong tích tắc?

Xem thêm

DR. IGOR RUDENKO – BẬC THẦY THẨM MỸ HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

Tiến sĩ/ Bác sĩ Igor Rudenko được biết đến như một hiện tượng của năm trong ngành thẩm mỹ nội khoa và là một bác sĩ rất “mát tay” trong việc giúp phái đẹp lấy lại tuổi thanh xuân. Ông hiện đang là Giám đốc Nghiên cứu của Viện Thẩm mỹ nội khoa Consilium nổi tiếng tại Ukaine và Đức, đào tạo cũng như quản lý hơn 3.000 thành viên, và còn là Giáo sư chuyên ngành Thẩm mỹ Da liễu & Chống lão hóa nổi tiếng từ Trung đông đến khắp Châu Âu. Với hơn 17 năm trong nghề, Dr. Igor luôn là nhân vật chính trong các buổi diễn thuyết, Hội thảo về thẩm mỹ nội khoa & Chống lão hóa thế giới (IMCAS tại Paris) và những hội thảo y khoa trên toàn Châu Âu và các nước Châu Á – trong đó có Việt Nam.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN TRẺ HOÁ GƯƠNG MẶT

10h

Dr. Igor Rudenko có mặt tại Medilas Clinic chuẩn bị tư vấn làm đẹp

13h30

Đón khách

14h

Dr. Igor Rudenko thuyết trình và giới thiệu về phương pháp Căng da mặt bằng Chỉ Pha Lê Giọt Nước. Với sự tham gia của khách mời: MC – Diễn viên kịch nói Cát Tường.

15h

Tư vấn và làm đẹp cho từng khách hàng đã đăng ký và tới tham dự

Dr. Igor Rudenko thực hiện liệu trình Căng da mặt bằng Chỉ Pha Lê Giọt Nước tại Medilas

Dr. Igor Rudenko thực hiện liệu trình Căng da mặt bằng Chỉ Pha Lê Giọt Nước tại Medilas

.

Đăng ký ngay