Khuyến mãi

Hiểu người yêu thương – Chọn quà tâm ý

Mỗi chúng ta đều có một tình yêu thương đặc biệt dành tặng người phụ nữ của cuộc đời.

Khi bạn yêu thương ai đó, chắc hẳn rằng bạn vẫn luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất dành tặng họ.

  • Một phần quà để thể hiện tình cảm yêu thương, sự trân quí và còn là để thể hiện rằng bạn yêu thương họ rất nhiều.

  • Với người Phụ nữ của bạn không cách nào tốt hơn dành tặng lại “Thanh xuân”, trẻ ra 10 tuổi với người ấy. Họ là Mẹ, vợ, người yêu …đều xứng đáng nhận món quà tuyệt vời này. Chúng tôi, MEDILAS hiểu rằng với Phụ nữ ai cũng mong ước tuổi trẻ, thanh xuân, nhan sắc …

  • với họ đó là hạnh phúc.

  • Sẽ không có gì quý hơn món quà bạn tự tay trao cho người Phụ nữ ấy là chính là món quà “Nhan sắc” – trẻ ra 10 tuổi, món quà tuyệt vời mà họ nhận được.

    imgpsh_fullkkksize Bạn đã sẵn sàng để mang đến cho người Phụ nữ yêu thương của bạn điều tuyệt vời này không? Mừng 8 tháng 3 – Tháng của những người Phụ nữ yêu thương Medilas giảm đến 50% các gói dịch vụ trẻ hóa da 10 tuổi và làm đẹp da. GIẢM ĐẾN 50% – DUY NHẤT THÁNG 3 – MEDILAS CAM KẾT HIỆU QUẢ NGAY LẦN ĐẦU! GÓI 1: Combo liệu trình nâng cơ mặt bằng Sóng RF + Mặt nạ nâng cơ Giá: 2,5 TRIỆU VNĐ (giá gốc 5 triệu) rf *** GÓI 2: Combo liệu trình Trẻ hoá, nâng cơ mặt HIFU+ Tái tạo da mịn mượt, trắng sáng CRYSTAL PEEL: Giá : 6,9 TRIỆU VNĐ (giá gốc 14 triệu) imgpshvvv_fullsize *** GÓI 3: Liệu trình xoá tan thâm nám, trắng sáng hoàn hảo bằng Tế bào gốc vi chất từ Châu Âu và được thực hiện bằng công nghệ Siêu kim đa điểm Thế hệ mới Injector gun từ U225 – 2017 tại Pháp.