Tin tức & sự kiện

Chiêu sinh khoá đào tạo nghệ nhân điêu khắc

CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO NGHỆ NHÂN ĐIÊU KHẮC Trong 10 ngày đảm bảo lành nghề MEDILAS trân trọng giới thiệu: Khoá đào tạo được chính “Nghệ – Nhân – Điêu – Khắc” của MEDILAS được cấp chứng chỉ tại Hàn Quốc đảm nhiệm. Lớp học có sự hỗ trợ và đứng lớp của chính Nghệ Nhân Điêu khắc ở Medilas – Eyebrows đào tạo. Mỗi lớp chỉ nhận 5-7 học viên.

  • Ngoài được học và kèm sát học viên được dạy cách pha mực và các tiểu xảo nhỏ trong nghề để học viên ra trường có thể tự mình mở tiệm hoặc tự tin làm nghề Trong suốt khoá học, học viên được chính Chuyên Viên của MEDILAS đứng lớp và kèm sát. Khoá học cơ bản đầu tiên MEDILAS xin giới thiệu với các bạn gồm có 10 ngày học tại lớp: 1. Ngày thứ nhất học vẽ form và khắc trên da giả 2. Ngày thứ hai luyện tập trên da giả 3. Ngày thứ ba tập vẽ form chân mày lên người 4. Ngày thứ tư làm trên mẫu sau khi Chuyên Viên của Medilas khắc trước 5. Ngày thứ năm luyện khắc thêm. 6.

  • Theo dõi bài tập tại nhà online hay đến lớp trong 3 tuần Học viên được tặng tất cả dụng cụ trên da giả: thước đo, 10 miếng da giả, 2 cây khắc, 10 dao khắc, và dụng cụ hổ trợ khác. GIÁ HỌC PHÍ: 15 triệu VNĐ. TẶNG TẤT CẢ CÁC DỤNG CỤ TỰ HỌC CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SƠM NHẤT. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM TRẺ HÓA & THẨM MỸ MEDILAS Hotline: 0926 776 767 – 0926 665 959 Website: http://medilasclinic.com Cơ sở 1: 108 Pasteur, Quận 1, TP.