Tin tức & sự kiện

CƠ HỘI LÀM ĐẸP 2 NGÀY DUY NHẤT CÙNG BẬC THẦY THẨM MỸ DR.PIERO CRABAI

CƠ HỘI LÀM ĐẸP 02 NGÀY DUY NHẤT CÙNG BẬC THẦY THẨM MỸ DR.PIERO CRABAI – TIẾN SĨ/BÁC SĨ THẨM MỸ TẠO HÌNH KHUÔN MẶT & CHỐNG LÃO HÓA HÀNG ĐẦU TẠI Ý!!! Thời gian: 24,25/3/2017 ĐĂNG KÝ TẠI: Nhận lời mời độc quyền từ Medilas Clinic, trong 2 ngày (24,25/03/2017) Dr.Piero Crabai sẽ đến Medilas Clinic trực tiếp tư vấn, thăm khám & thực hiện thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt cho Khách hàng đăng ký. dr-piero-crabai Dr.Piero Crabai là tiến sĩ/bác sĩ về Thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt và Chống lão hóa có hơn 20 năm kinh nghiệm hàng đầu tại Ý.

 • Dr.Piero Crabai cũng là một trong số ít người hiếm hoi có chứng nhận của hội đồng quản trị chuyên khoa Thẩm mỹ tại Ý.

 • Kể từ năm 2014, ông đã được chứng nhận chuyên gia về tạo hình khuôn mặt tại Dubai DHA -P-00572230.

 • Dr.Piero Crabai nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các hội Y khoa Thẩm mỹ Tạo hình khuôn mặt & Chống lão hóa Quốc tế; Ông cũng là diễn giả của nhiều hội nghị Thẩm mỹ tại Pháp,
  Mỹ, Tây Ban Nha … dr-piero Được ví bậc thầy phù thuỷ trong tạo hình gương mặt, Dr.

 • Piero Crabai đã giúp thay đổi diện mạo thành công cho hàng nghìn phụ nữ bình thường trở nên xinh đẹp cuốn hút chuẩn “tỷ lệ vàng” với các đường nét mắt, mũi hài hòa, sắc sảo.

 • Ông cũng là chuyên gia chống lão hoá Quốc tế với nhiều ứng dụng thành công trong việc sử dụng các công cụ y khoa để đẩy lùi sự lão hoá, lấy lại gương mặt tươi trẻ cho người nhiều Phụ nữ.

 • Khác với tư duy thẩm mỹ thông thường, sự nổi tiếng và thành công của Dr.
  Piero Crabai có thể kể đến trong việc khai phá vẻ đẹp tiềm ẩn trên khuôn mặt, giữ lại những đường nét riêng hoàn hảo nhờ các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ nội khoa như tạo hình khuôn mặt bằng: – Nâng cơ trẻ hóa Mặt,

 • cổ với CHỈ COLLAGEN/CHỈ VÀNG   SỰ KIỆN DUY NHẤT TRONG NĂM trở thành một trong những KHÁCH HÀNG MAY MẮN được chính tay bậc thầy Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Pireo Crabai tận tay làm đẹp.
   ĐĂNG KÝ THÔNG TIN, BOOK LỊCH TẠI: Inbox trực tiếp Fanpage Medilas: Hoặc gọi điện Hotline: 0926 776 767 – 0926 665 959 để được tư vấn trực tiếp.